ร้าน My name’s Burgers เป็นร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ อยู่ห้าแยกพ่อขุนฯ ใกล้กับร้านขาหมูบางรัก ด้วยความที่ชอบลองของใหม่เลยแวะเข้าไปดู เห็นว่าราคาเบอร์เกอร์ก็ไม่แพงเลยลองซื้อมาชิม รสชาติแป้งเบอร์เกอร์ที่นุ่ม หอม สัมผัสได้เลยว่าทำสดใหม่ทุกวัน และเนื้อหมูที่นำมาทำไส้เบอร์เกอร์ปรุงรสชาติกำลังดีและหอมเครื่องเทศด้วย ร้านนี้เลยกลายเป็นร้านเบอร์เกอร์ประจำของแอดมินไปแล้ว งานนี้เลยขอเข้าไปสัมภาษณ์เจ้าของร้านกันหน่อยนะคะ

แรงบันดาลใจในการทำร้านคืออะไร?

“คือเป็นคนชอบทานเบอร์เกอร์ ไปที่ไหนก็จะสั่งเบอร์เกอร์ชิมตลอด แบบประมาณว่า Burger Lover ทีนี้ก็เกิดไอเดียว่าเราทำขายเองดีไหมและขายตามสไตล์ที่เราชอบ ก็เลยลองทำกินเองทั้งแป้งและไส้เบอร์เกอร์ ลองผิดลองถูกอยู่นาน จนได้สูตรที่ตนเองพอใจแล้ว ก็ลองให้คนอื่นชิม พอเพื่อนลองชิม บอกว่าอร่อยขายได้เลย จึงเกิดไอเดียว่า เรามาทำขายดีกว่าเพราะมีสูตรของเราแล้ว”

ได้สูตรมาจากที่ไหน?

“สำหรับสูตรขนมปัง ตอนแรกได้สูตรขนมปังมาตรฐานมาแล้วก็ลองมาปรับ จนได้เป็นสูตรเฉพาะของที่ร้านที่มีความแน่นแต่นุ่ม ที่สำคัญเลยคือเน้นสดใหม่ ทางร้านไม่ใส่สารกันบูดเลยค่ะ ส่วนไส้เบอร์เกอร์ก็เช่นกัน ทางร้านนำสูตรมาปรับจนได้เป็นสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้านค่ะ”

ความพิเศษของที่ร้านคืออะไร?

“นอกจากเบอร์เกอร์ปกติแล้ว ทางร้านยังมีเบอร์เกอร์ที่แป้งเป็นขนมปังสีดำทำจากชาโคลแท้ 100% ให้เลือกด้วยค่ะ และที่สำคัญความพิเศษที่ทำให้ลูกค้าติดใจร้านเรา คือ ความอร่อย สด ใหม่ ขนาด และราคาที่เทียบกับคุณภาพถือว่าคุ้มเกินราคาค่ะ โดยราคาเบอร์เกอร์ที่ร้านเริ่มต้นที่ 45 บาทค่ะ”

เบอร์เกอร์หมูธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาราคา 45 บาท เมนูโปรดของแอดมินค่ะ

เบอร์เกอร์ชาโคลก็มีให้เลือกนะคะ เพิ่มราคามา 10 บาทเองค่ะ

เบอร์เกอร์ห้าแยก-7

ที่ร้านย่างเบอร์เกอร์ให้เห็นกันเลยค่ะ กลิ่นหอมยั่วยวนชวนให้ลิ้มลองมากค่ะ แค่เดินผ่านก็อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ

เพิ่มชีสไหมคะ?

เบอร์เกอร์ห้าแยก-10

โฉมหน้าเจ้าของร้าน My name’s Burgers ค่ะ อัธยาศัยดีมากค่ะ

นอกจากความอร่อยของเบอร์เกอร์ที่จัดว่าเด็ดสำหรับแอดมินแล้ว แอดมินยังชื่นชมในความขยันของเจ้าของร้านด้วย เพราะยังเป็นนักศึกษากันอยู่เลยแต่ขายเบอร์เกอร์เป็นอาชีพเสริมแล้ว น่าสนันสนุนค่ะ ท่านใดแวะไปแถวนั้นลองไปซื้อชิมดู รับประกันว่าจะกลายเป็นร้านโปรดเหมือนแอดมินค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เบอร์โทรศัพท์  08 3201 2110
  • Facebook https://www.facebook.com/Mybergers
  • เวลาเปิดร้าน เปิดบริการทุกวัน เวลา 17:00 – 21:00 น.
Avatar
ปรียารัตน์ นิมิตรรุ่งทวี
คุณแม่ลูกหนึ่งผู้หลงไหลละครหลังข่าวและซีรี่เกาหลี ชอบเขียนแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่ประทับใจ